Blog - Latest News

Sản xuất phim phối cảnh 3D bất động sản

.Sản Xuất Phim 3D Phối Cảnh Bất Động Sản

Mô hình phim 3D phối cảnh bất động sản

Bạn là chủ đầu tư bất động sản hay là công ty môi giới, bạn có một sản phẩm mới muốn tung ra thị trường? Vậy làm sao khách hàng có thể biết đến thương hiệu hay sản phẩm của bạn? Cách hiệu quả là thực hiện một đoạn phim 3D phối cảnh bất động sản để quảng bá cho sản phẩm hay thương hiệu của bạn. Đoạn phim sẽ thể hiện được tất cả những điểm mạnh từ: thương hiệu, dự án,… về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Theo một nghiên cứu về Bất động sản năm 2017 của Nar relator thống kê rằng có đến 44% người mua sẽ tìm hiểu trên mạng các thông tin về đất đai, nhà ở trước khi liên lạc với môi giới. Điều đó cho thấy rằng đầu tư quảng cáo trên Google, Facebook, Website…làm gia tăng cơ hội khách hàng tìm đến bạn.

Việc đầu tư vào hình ảnh, phim quảng cáo bất động sản; có thể nói đây là cách dễ thu hút khách hàng, giúp khách hàng dễ nhận diện các dự án. Điều cuối cùng trong marketing mà các doanh nghiệp muốn hướng tới là kiếm được khách hàng. Vậy tại sao ngay từ lúc khởi đầu mình không đầu tư mạnh vào PR các dự án.

Sản Xuất Phim 3D Phối Cảnh Bất Động Sản

Sản Xuất Phim 3D Phối Cảnh Bất Động Sản

Phim 3D quảng cáo bất động sản có đặc sắc gì ?

Phim 3D phối cảnh BĐS hay còn gọi là phim 3D kiến trúc là dựng hình ảnh với không gian 3 chiều để hoạt diễn không gian, phối cảnh của dự án.

 • Những thước phim sống động mô tả thật con người, cây xanh, môi trường xung quanh. Giúp khách hàng có góc nhìn tổng quan từ mọi góc cạnh của dự án.
 • Đây là công cụ quan trọng để khách hàng cảm nhận thực về tổng thể khuôn viên, đường xá nhà cửa hay nội ngoại thất của cả dự án sau khi hoàn thiện.
 • Hình ảnh 3D mô hình có thể sử dụng cho nghiên cứu tính toán thiết kế.
 • Hình ảnh sắc nét, thiết kế chi tiết sống động là công cụ để thuyết trình bán hàng.
 • Nó tạo cơ hội cho chúng ta lựa chọn màu sắc, thay đổi kiểu dáng, kết cấu và các yếu tố khác của dự án.

Adbatdongsan chuyên cung cấp các dịch vụ làm phim 3D phối cảnh bđs, làm phim TVC quảng cáo bđs. Có nhiều năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ hậu mãi tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết

Liên hệ tư vấn dịch vụ marketing bất động sản

Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Dịch vụ bạn đang quan tâm:

  Bạn là: