Blog - Latest News
Dịch vụ làm phim bất động sản

Adbatdongsan cung cấp dịch vụ làm phim bất động sản, chuyên quay tiến độ dự án hay công trình. Thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kịch bản được trau chuốt đầy sáng tạo.

Công trình, dự án bất động sản là những “đứa con tinh thần” được nhà đầu tư, chủ thầu xây dựng. Chúng được gửi gắm biết bao tâm huyết và hy vọng. Nếu như quá trình làm phim bất động sản tiến độ dự án được ghi lại một cách trọn vẹn thì như thế nào? Adbatdongsan có thể giúp nhà đầu tư ghi lại 100% tiến độ dự án của mình. Với dịch vụ làm phim bất động sản tiến độ công trình dự án bất hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch vụ làm phim bất động sản tiến trình dự án là gì?

Là kỹ thuật timelapse ghép nhiều bức ảnh liên tiếp lại với nhau. Mỗi bức ảnh cách nhau một khoảng thời gian để tạo thành một video tua nhanh hoàn chỉnh. Thay vì sử dụng máy quay phim để quay video bình thường. Thì timelapse là tập hợp của 24 khung hình được chụp bằng máy ảnh một cách riêng rẽ và ghép lại. Là kỹ thuật chụp nhanh thời gian từ vài chục tới hàng nghìn lần; tạo ra những hiệu ứng rất đặc biệt.

Dịch vụ làm phim bất động sản

Chụp hình tiến độ dự án, cập nhật tiến độ dự án thường xuyên cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Sản Xuất Phim Dự Án Bất Động Sản Hàng Đầu Việt Nam

Vì sao cần phải làm phim tiến độ cho công trình, dự án?

Với những tính năng ưu việt của mình, việc làm phim bất động sản sẽ mang lại cho công trình; dự án của bạn những thước phim đầy ấn tượng và chân thực. Một số ưu điểm là:

Ghi lại trọn vẹn quá trình xây dựng, hoàn thiện công trình, dự án của bạn.

Giúp cho các TVC quảng cáo của bạn thêm tính hấp dẫn.

Tăng thêm độ hoành tráng cho công trình, dự án của bạn.

Với khả năng tua nhanh chuyển động của video tạo ra sự sôi động và kịch tính. Làm tăng sự hấp dẫn cho đoạn video.

Ngoài ra với công ty làm phim bất động sản, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Còn tận dụng khả năng phơi sáng của máy ảnh để tạo ra hiệu ứng mờ nhòe hoặc các vệt sáng vào ban đêm.

Adbatdongsan công ty làm phim tiến độ công trình dự án

Adbatdongsan được ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm TVC, phim giới thiệu chất lượng nhất, để giúp nhà đầu tư hiệu quả. Chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn thông minh của nhiều nhà đầu tư và góp phần vào sự thành công từng dự án mà nhà đầu tư hợp tác.

Với Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Adbatdongsan còn có đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và tính sáng tạo cao trong nghề.

Chúng tôi quan niệm rằng, sự sáng tạo là “máu”, để nuôi sống các sản phẩm. Vì vậy, các sản phẩm TVC quảng cáo công trình xây dựng được Adbadongsan thực hiện với dịch vụ làm phim quảng cáo bất động sản luôn có sự sáng tạo, trau chuốt từ kịch bản cho tới hình ảnh thể hiện.

Để được tư vấn nhiều hơn, cũng như nhận báo giá dịch vụ làm phim bất động sản tiến độ công trình dự án, bạn có thể liên hệ với chúng tôi Hotline: 0818001952

Tư vấn dịch vụ marketing bất động sản

Rate this post
1 reply

Trackbacks & Pingbacks

  1. […] ==>Xem thêm: Dịch Vụ Làm Phim Bất Động Sản – Quay Tiến Độ Dự Án Công Trình […]

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Dịch vụ bạn đang quan tâm:

    Bạn là: