Blog - Latest News
Dịch vụ quay phim bất động sản

Adbatdongsan cung cấp dịch vụ làm phim bất động sản cho sự kiện tổng kết cuối năm. Sau một năm làm việc vất vả, tiệc liên quan cuối năm chính là món quà đầy ý nghĩa, một phần thưởng xứng đáng mà công ty dành tặng cho toàn thể nhân viên. Để sự kiện cuối năm trở nên có ý nghĩa và quan trọng cần phải ghi lại khoảnh khắc vui tươi và kỷ niệm ấy. 

Sự kiện tất niên công ty hay còn gọi là lễ tổng kết cuối năm, một trong những hoạt động nội bộ quan trọng và được quan tâm, mong chờ nhất trong năm. Ngoài dịp chào đón năm mới, khen thưởng, đãi ngộ nhân sự quan trọng nhằm nuôi dưỡng đội ngũ nhân tài ở doanh nghiệp hay tổ chức. Chính vì vậy, doanh nghiệp bạn sẽ cần tới sự giúp sức của những dịch vụ quay phim bất động sản cho sự kiện cuối năm. 

Đến với Adbatdongsan bạn được cung cấp dịch vụ chỉ dành riêng cho bất động sản. Chúng tôi với mong muốn cung cấp những giải pháp hiệu quả nhất chỉ để riêng cho bạn.

Vậy dịch vụ làm phim bất động sản cho sự kiện cuối năm gồm những nội dung gì?

Việc thước phim trở nên hấp dẫn lôi cuốn người xem trong sự kiện và thể hiện giá trị công ty đối với những đối tác, bạn bè trong tiệc phụ thuộc rất nhiều yếu tố và chất của đơn vị hợp tác. Với Adbatdongsan đội ngũ creative luôn là con ong chăm chỉ sáng tạo đưa ra những ý tưởng độc đáo cho sự kiện của bạn. Vậy cơ bản trong đó có những gì:

+ Lịch sử hình thành và phát triển của công ty bất động sản

+ Quy mô của doanh nghiệp

+ Thành tựu đạt được trong 1 năm hoạt động

+ Định hướng và mục tiêu trong năm tới và tương lai của doanh nghiệp 

Sự phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp 4.0. Các doanh nghiệp đã dần thay thế những văn bản dày dòng bằng những thước phim đặc sắc. Loại hình này giúp cho người xem hay nhân viên có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin – thông điệp một cách rõ ràng và chính xác nhất. Ngoài ra cũng là dịp để toàn bộ công ty nhìn lại một năm hoạt động và đạt được của chính bản thân nói riêng và doanh nghiệp nói chung.

Dịch vụ quay phim bất động sản

Dịch vụ quay phim bất động sản

 

Xem thêm: Quay Phim Chụp Hình Bất Động Sản Chuyên Nghiệp| Hình Ảnh Chất Lượng 4K

Phim tổng kết cuối năm được sử dụng ở đâu và giá làm phim bao nhiêu?

Adbatdongsan cung cấp dịch vụ làm phim bất động sản cho sự kiện cuối năm. Ngoài việc doanh nghiệp bản sử dụng cho công chiếu tại buổi sự kiện tổng kết 2019. Ngoài ra còn sử dụng:

+ Truyền thông trên các kênh xã hội như facebook, zalo, youtube…

+ Công cụ quảng bá hình ảnh doanh nghiệp nhanh và hiệu quả nhất

+ Sử dụng xây dựng thương hiệu trên các kênh truyền thông truyền thống như truyền hình, radio…

+ PR hình ảnh thương hiệu thể hiện giá trị doanh nghiệp đến đối tác và khách hàng

+ Tư liệu cho những sự kiện sau này như: ra mắt căn hộ, lễ động thổ, khai trương chi nhánh mới…

Chi phí thực hiện luôn là mối bận tâm của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Các doanh nghiệp bất động sản không khỏi e ngại, chần chừ. Nhưng thực tế phim tổng kết doanh nghiệp bất động sản đắt như bạn nghĩ. Mức giá dịch vụ quay phim bất động sản cho tổng kết cuối năm không có mức giá nhất định và cụ thể, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Thời lượng phim 

+ Bối cảnh, hậu kỳ, kỹ xảo

+ Kích bản

+ Diễn viên ( nếu có) … 

Mức giá phim sự kiện bất động sản thường sẽ dao động từ 10 – 30 triệu cho một thước phim. Riêng với Adbatdongsan, chúng tôi là đơn vị duy nhất trên thị trường làm phim bất động sản. Chi phí sản xuất phim được cân đối theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng với mong muốn mọi doanh nghiệp điều có thước phim nhìn lại bản thân vào cuối năm. 

Dịch vụ quay phim bất động sản

Dịch vụ quay phim bất động sản

Đến với dịch vụ lam phim bất động sản cho sự kiện cuối năm, Quý khách nhận được gì?

– Nội dung phim hoàn chỉnh, sáng tạo với hình ảnh full HD, chất lượng 4K

– Có dịch vụ cung cấp in đĩa DVD theo yêu cầu

– Quý khách sở hữu độc quyền sản phẩm sau khi bàn giao 

– Chúng tôi có thể cấp lại sản phẩm đã hoàn thiện bất cứ lúc nào trong thời gian 2 năm kể từ ngày nghiệm thu.

Với dịch vụ quay phim bất động sản sự kiện cuối năm của Adbatdongsan sẽ mang đến những thước phim chất lượng một hoạt động quan trọng của công ty trong một năm nhằm giúp công ty quảng bá cũng như tạo nên một tư liệu chất lượng về sự phát triển của công ty.

Liên hệ ngay để nhận tư vẫn miễn phí và báo giá: 08 1800 1952

Rate this post

FOR WORKS, CREDENTIALS, PLEASE FEEL FREE TO GET IN TOUCH!

HAVE A COFFEE WITH US?

    ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

    Dịch vụ bạn đang quan tâm:

    Bạn là: